Cách xử lý khi thú cưng tè ra sofa hoặc đệm

Cách xử lý khi thú cưng tè ra sofa hoặc đệm

Nếu con chó hay con mèo của bạn có hành vi đánh dấu lãnh thổ theo bản năng trên ghế sofa của bạn, mà khi bạn cố gắng để làm sạch vết nước tiểu đó có thể làm hại nhiều hơn lợi. Nếu bạn không cẩn thận, bạn có thể khiến vết bẩn lây lan rộng hơn, và một khi nước tiểu thấm sâu vào lớp mút bên trong thì nó sẽ để lại mùi hôi mà là gần như không thể loại bỏ.


Làm thế nào để làm sạch vết nước tiểu trên sofa hoặc đệm?

Điều tốt nhất để giải quyết vết bẩn của vật nuôi trên đệm ghế là để trích xuất độ ẩm bằng cách thấm khu vực bị tè bằng khăn giấy hoặc vải trắng - nhưng đừng chà, vì khi trà có thể lan truyền các vết bẩn vào lớp mút, nơi khó làm sạch hơn. bạn có thể đặt một chiếc khăn lớn lên trên chỗ bị tè để hút nhờ hiện tượng mao dẫn. "Rất nhiều nước sẽ bay hơi và hấp thụ vào khăn trước khi dùng các chất tẩy rửa."

Nước tiểu vật nuôi thấm vào ghế có thể làm hỏng vải bọc ghế. Sự thật đôi khi thật khắc nghiệt, nước tiểu có tính axit và gây ra các hiện tượng ăn mòn nghiêm trọng. Do đó, con chó hay con mèo tè trên chiếc ghế của bạn có thể làm hỏng các loại vải bọc. Và nếu nước tiểu vật nuôi thấm vào vật liệu lót bên trong ghế đệmghế sofa của bạn có thể gây ra thiệt hại không thể khắc phục cho bộ sofa của bạn.


Nên gọi ngay dịch vụ giặt sofa tại nhà!

Giặt ghế sofa chỉ đơn giản là phun hóa chất làm sạch lên bề mặt ghế, sau đó trà rửa cho sạch vết bẩn rồi dùng máy hút công suất cao hút toàn bộ hóa chất ban đầu và chất bẩn ra khỏi sofa. Lượng hóa chất phun vào ghế thường là chất tẩy hữu cơ để làm sạch vết mồ hôi cáu lại thành ghét, vết thức ăn đổ ra ghế hay vết nước tiểu của trẻ nhỏ. kèm theo đó là một lượng thuốc sát trùng để diệt vi khuẩn nấm mốc nữa.

Khi bạn gọi cho công ty giặt ghế sofa thì họ sẽ có mặt trong vòng 2 tiếng sau khi gọi. Thời gian giặt một bộ sofa thường là 1 đến 2 tiếng đồng hồ. tùy theo kích thước hoặc tình trạng ghế bẩn nhiều hay bẩn vừa phải.

Thời gian sấy khô khoảng 2 tiếng đồng hồ. tùy vào thiết bị sấy, và chất liệu của sofa có giữ ẩm hay không.

Giá giặt 1 bộ sofa chỉ từ 300k đến 500k thôi. hoàn toàn có thể chấp nhận được!

Khi có nhu cầu giặt ghế sofa hãy gọi cho chúng tôi : Hotline: 0949792324

Bài viết nổi bật