Nước Giặt Khô - Giặt Khô Đồ Vải

Thông Báo: đang khuyến mãi giảm giá chai nước giặt khô đa năng giảm giá 59% nay chỉ còn 130k/chai 500ml
mua hàng tại link:
Nước giặt Khô

Xin Chào Những Khách Hàng Thân Thương!


Trước hết xin được nhắc lại về khái niệm giặt khô!

Là phương pháp ngâm sợi vải trong dung dịch có tính tẩy rửa và đồng thời phải dễ bay hơi. Phương pháp giặt khô thường áp dụng với những chất liệu dễ bị hỏng khi tiếp xúc với nước, hoặc có tỷ lệ hư hỏng sợi vải nếu giặt bằng cách thông thường.

Với ghế sofa cũng áp dụng phương pháp giặt khô, lý do không phải vì sợi vải của sofa dễ hỏng khi tiếp xúc với nước, mà bởi vì lớp vỏ bọc sofa rất dày nên khó để làm khô. Vì vậy cách tốt nhất để giặt ghế sofa là sử dụng chất giặt tẩy có khả năng bay hơi nhanh.

Đối với ghế sofa bị bẩn nặng nề trên diện rộng kèm theo mùi cực khó chịu thì phải phun lượng lớn hóa chất để thấm sâu vào bên trong giúp khử mùi tốt hơn và sạch hơn, nhưng cách này thì hơi tốn kém và sofa sẽ lâu khô hơn. - Nếu sofa nhà bạn bẩn quá thì vẫn phải chấp nhận đau thương thôi.. !!!            Giá giặt một bộ sofa hiện nay dao động từ 350k đến 500k các bạn nhé!!!

Đối với những vết bẩn thông thường như vết đồ ăn, đồ uống đổ ra sofa, hay vết bụi bẩn, mồ hôi, vết máu..vv...thì có thể dùng một lượng nhỏ chất giặt khô cao cấp xịt trực tiếp vào vết bẩn đó rồi lau qua là đã sạch rồi.

Đặc biệt với chất giặt khô này bạn còn dùng được cả với thảm trải sàn, thú bông, giày bằng vải, và phần lớn các chất liệu là sợi vải đều có thể sử dụng được nhé!


Giá sp: 220k/chai 500ml

Hướng dẫn sử dụng hóa chất giặt khô đa năng


Và một số hình ảnh chụp lại trước và sau khi sử dụng hóa chất giặt khôNước giặt khô đa năng còn có thể dùng để giặt sạch những vết bẩn trên thảm trải sàn của gia đinh mình nữa nhé!


Giá sp: 220k/chai 500ml

Dùng để tẩy sạch vết ố lâu ngày ở những vị trí khó làm sạch nhất


Tuyệt vời nhất nếu gia đình bạn có một máy hút bụi, sau khi làm sạch vết bẩn bạn hãy dùng máy hút bụi để hút sạch sẽ những cặn bẩn còn sót trong sợi vải, và cũng là giúp cho bề mặt sợi vải khô nhanh hơn nữa bạn ạ!

Nước giặt khô đa năng có xuất xứ Đài Loan, là dòng sản phẩm cao cấp được sử dụng rất nhiều ở các nước tiên tiến. Tuy nhiên ở Việt Nam thì loại chất giặt khô này còn khá mới mẻ với nhiều người. Trong quá trình cung cấp dịch vụ giặt ghế sofagiặt khô là hơi, chúng tôi nhận thấy sản phẩm này khá phù hợp và tiện dụng với người dân, giúp giải quyết nhanh những vết bẩn, và tiết kiệm chi phí so với sử dụng dịch vụ giặt là.

Quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ đặt hàng, chúng tôi có dịch vụ giao hàng tại nhà với khu vực Hà Nội, dịch vụ chuyển hàng COD hai chiều toàn quốc.

Liên Hệ: Mr. Việt 0949.79.23.24

Giá sp: 350k/chai 500ml

Ngoài ra chúng tôi còn có Chai vệ sinh đa năng Camel con lạc đà. Làm sạch đồ da, vải, gỗ, đặc biệt lau inox rất hiệu quả!

Bài viết nổi bật