Dịch Vụ Lau Kính Ngoài Tòa Nhà

Giới thiệu dịch vụ lau kính ngoài tòa nhà

Kính xây dựng ngày càng được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng dân dụng cũng như công nghiệp, Kính đòi hỏi cần phải được vệ sinh định kỳ Giặt Là Việt là một trong số ít các công ty vệ sinh trực tiếp cung cấp dịch vụ lau kính ngoài vì đây là một công việc rất nguy hiểm và đòi hỏi đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, trang thiết bị Bảo Vệ , Bảo Hiểm tốt. Do đó, nhằm giúp các công nhân và cả Quý khách hàng sử dụng dịch vụ của Giặt là Việt an tâm hơn, chúng tôi đã tiến hành trang bị dụng cụ, thiết bị đu dây chuyên nghiệp, cũng như mua BAO HIỂM AN TOÀN LAO ĐỘNG cho toàn thể nhân viên công ty. Từ đây, Quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng dịch vụ lau kính cao tầng của chúng tôi.


Dịch vụ lau kính

 Thả bằng golf

 Dịch vụ lau kính

 Với bộ bảo hiểm an toàn

 Dịch vụ lau kính

Bằng gạt chuyên dụng

 Dịch vụ làm sạch kính ngoài tòa nhà có độ cao bằng xe nâng và thả dây với bộ bảo hiểm an toàn. Dịch vụ hoàn mỹ, giá không phải nghĩ.

Với quy trình của giatlaviet cùng hóa chất ngoại nhập của Singapo với đạo đức công nhân nghề nghiệp cao sẽ giúp quý khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ Lau cửa kính  của chúng tôi. Các loại thuốc và hóa chất làm sạch của công ty sử dụng đều được sự cho phép của cơ quan chức năng không gây độc hại, phản ứng phụ cho người, không ảnh hưởng sức khỏe cộng đồng và môi trường.Trên hết là đội ngũ công nhân lành nghề làm việc tận tình chuyên nghiệp cao,đạo đức nghề nghiệp chuẩn mực, cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách 

Hãy Gọi Ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và phục vụ tận tình!
Mr.Việt : 0949.79.23.24 - 0904.836.997   !!!

Email: giatlaviet@gmail.com

Bài viết nổi bật