Giới thiệu về công ty Giặt Là Việt Nam

Giặt Là Việt  xin trân trọng được gửi tới Quý khách hàng lời chào & lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc Quý khách ngày càng thành công và phát triển hơn nữa !

Hiện nay nhu cầu làm dịch vụ vệ sinh công nghiệp rất đa dạng, từ đó cũng có nhiều đơn vị làm dịch vụ vệ sinh với quy mô lớn, vì vậy quý khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn đơn vị đối tác làm dịch vụ vệ sinh công nghiệp. tuy hiên việc lựa chọn được một đơn vị chuyên nghiệp, có khả năng đáp ứng tốt các nhu cầu của quý khách đôi khi không dễ dàng mặc dù việc lựa chọn này tưởng chừng rất đơn giản!

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực làm sạch các loại chất liệu từ sợi. Giatlaviet luôn đem đến cho khách hàng sản phẩm dịch vụ giặt là chất lượng tốt nhất hiện nay.

Giặt Là Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm, giặt ghế, giặt đệm, giặt rèm uy tín nhất hiện nay,. Với quy trình của giatlaviet cùng hóa chất ngoại nhập của Singapo với đạo đức công nhân nghề nghiệp cao sẽ giúp quý khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ giặt thảm của chúng tôi. Các loại thuốc và hóa chất làm sạch của công ty sử dụng đều được sự cho phép của cơ quan chức năng không gây độc hại, phản ứng phụ cho người, không ảnh hưởng sức khỏe cộng đồng và môi trường.Trên hết là đội ngũ công nhân lành nghề làm việc tận tình chuyên nghiệp cao,đạo đức nghề nghiệp chuẩn mực, cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách!

Hãy gọi ngay vào số Mr. Việt: 0949792324