Giặt Thảm Văn Phòng Tại Hà Nội

Thảm trải sàn giúp cho văn phòng làm việc thêm sang trọng, sạch đẹp, việc sử dụng thảm văn phòng hằng ngày nhưng lại không nhận ra sự hiện diện của những vết bẩn là dễ hiểu. Chúng ta chỉ nhận ra thảm trải sàn đã bẩn khi làm đổ đồ uống, hoặc dễ thấy nhất là những khi dọn dẹp văn phòng.

Có nên giặt thảm văn phòng thường xuyên không?

Có chứ, giặt thảm thường xuyên sẽ giảm thiểu tối đa những vi khuẩn ký sinh trong thảm,

Giặt thảm văn phòng cũng giúp giữ cho màu của tấm thảm đều nhau hơn, vì thường sau một thời gian sử dụng thì những nơi bị che khuất vẫn còn mới mà những nơi hay đi lại thì cũ hơn.

Việc sử dụng dịch vụ giặt thảm định kỳ cũng là dịp để văn phòng dọn dẹp và sắp xếp lại văn phòng làm việc.


Nên vệ sinh thảm văn phòng vào thời gian nào?

Thảm văn phòng thường hay bẩn vì thói quen đi giày dép lên thảm, do thời tiết nồm ẩm, do làm đổ rớt đồ uống, và rất nhiều lý do khác. Vì vậy ngoài những lần giặt thảm theo lịch định kỳ thì chúng ta sẽ giặt ngay sau khi bị những vết bẩn lớn, ngay sau đợt thời tiết nồm ẩm, thì sẽ đạt hiệu quả cao nhất!

Ngoài ra các công ty thường sử dụng dịch vụ giặt thảm phòng làm việc theo định kỳ hàng tháng hoặc hàng quý! Việc giặt thảm định kỳ giúp giữ gìn vệ sinh chung và đảm bảo thảm không bị ẩm mốc ở trạng thái không thể khắc phục được nữa.

Giá giặt thảm văn phòng tính như thế nào?

Đơn giá giặt thảm phòng làm việc sẽ tính theo diện tích làm sạch, theo nguyên tắc càng giặt nhiều càng rẻ. Lý do càng giặt nhiều càng rẻ vì khi giặt diện tích lớn sẽ bớt được chi phí đi lại của công nhân, chi phí vận chuyển máy móc, thời gian chuẩn bị công việc. Và đơn giá mà chúng tôi áp dụng như sau:Diện tíchGiá
nhỏ hơn 50m2trọn gói 500.000
từ 50m2 đến 100m210.000/m2
từ 100m2 đến 200m29.000/m2
trên 200m28.000/m2


Khi có nhu cầu giặt thảm văn phòng thì hãy gọi ngay cho chúng tôi!

hotline: 0949792324

Bài viết nổi bật