Dịch vụ giặt thảm lối đi hành lang

Trải thảm sàn là một cách để làm tươi mới cho không gian sống, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và đẳng cấp, Ngoài trải thảm phòng làm việc thì cũng nên trải thảm cả lối đi và hành lang để tạo sự đồng bộ nhất quán về mặt mỹ quan. Tuy nhiên thảm lối đi và thảm hành lang lại rất dễ bẩn vì là nơi đi lại nhiều nhất.


Chính vì vậy việc giặt thảm định kỳ là công việc cần thiết để giúp cho thảm lối đi luôn được sạch như mới, thảm lối đi là nơi đi lại nhiều nhất khi đó thảm sẽ rất mau bị Lỳ Thảm và Mất Màu. Với dịch vụ giặt thảm lối đi của chúng tôi sẽ giúp thảm của bạn tránh được tình trạng như vậy.

Quy trình Giặt thảm lối đi được chúng tôi thực hiện nghiêm ngặt từ tất cả các khâu, kết hợp với hóa chất ngoại nhập. Sau khi công việc hoàn thành sẽ để lại mặt thảm tươi sạch và toả ra một mùi thơm nhẹ nhàng, dễ chịu. Tạo nên một môi trường sống, làm việc trong lành, mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực làm sạch các loại chất liệu từ sợi. Giatlaviet luôn đem đến cho khách hàng sản phẩm dịch vụ giặt thảm lối đi, và giặt thảm cầu thang chất lượng tốt nhất hiện nay.  • Với quy trình của giatlaviet cùng hóa chất ngoại nhập của Singapo với đạo đức công nhân nghề nghiệp cao sẽ giúp quý khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ giặt thảm của chúng tôi.
  • Các loại thuốc và hóa chất làm sạch của công ty sử dụng đều được sự cho phép của cơ quan chức năng không gây độc hại, phản ứng phụ cho người, không ảnh hưởng sức khỏe cộng đồng và môi trường.
  • Trên hết là đội ngũ công nhân lành nghề làm việc tận tình chuyên nghiệp cao,đạo đức nghề nghiệp chuẩn mực, cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách!

Hãy gọi ngay vào số Mr. Việt: 0949792324

Bài viết nổi bật

Sản phẩm nổi bật