Giặt Rèm Cửa Giá Bao Nhiêu

Giặt Rèm Cửa Tính tiền Giá Bao Nhiêu?

Xin chào những khách hàng thân thương!

Đã có rất nhiều người thắc mắc về cách tính tiền của dịch vụ giặt rèm,

Bởi mỗi khi muốn sử dụng dịch vụ nào đó thì điều chúng ta quan tâm nhất là chất lượng dịch vụ, sau đó sẽ quan tâm đến giá thành. Theo quan điểm của cá nhân tôi thì chất lượng dịch vụ giặt rèm cửa của các đơn vị đều ngang nhau,có khác nhau thì cũng là khác về thái độ phục vụ, và sự tận tâm trong công việc. 

Còn về giá thành thì tôi nhận thấy rằng cửa hàng ở khu trung tâm thành phố như Khâm Thiên, Hai Bà trưng sẽ có giá cao hơn các cửa hàng ở vùng ngoại ngoại thành phố như Gia Lâm, Lĩnh Nam.

Giá thường dao động từ 20k đến 30k/kg. Đó là giá giặt rèm khi bạn mang rèm đến tận cửa hàng thôi nha. và các cửa hàng sẽ không có người đến tháo lắp rèm cho bạn đâu.

Còn cửa hàng của Giặt Là Việt sẽ có người đến tận nơi tháo lắp giúp bạn. Giá sẽ tính là 30k/kg, không tính xa hay gần, bất kể ngày và đêm, giá không đổi. Kèm theo những điều kiện vô cùng có lợi cho bạn như:


  • Chúng tôi là chuyên gia về giặt là nói chung, ở đây là nói đến giặt rèm cửa.
  • Chúng tôi có kinh nghiệm ra vào đăng ký thi công tại tòa nhà, có kinh nghiệm tháo lắp rèm nhanh chóng, từ đó tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng.
  • Thời gian nhận và trả hàng rất nhanh, thường chỉ mất 1 đến 2 ngày là đã lắp trả lại rèm cửa cho khách. vậy nên khách hàng không lo mất ngủ vì phòng quá sáng, và hoàn toàn không bị mất sự riêng tư với hàng xóm qua ô cửa kính không rèm....
  • Còn nhiều ưu điểm nữa, xong có lẽ chỉ cần những điều trên đã chứng tỏ chúng tôi là số 1 về giặt rèm cửa tại Hà Nội rồi.

Gọi ngay 0949792423  !!!! để được tư vấn và phục vụ!

Bài viết nổi bật