Rèm cửa là một phần quan trọng trong thiết kế đẹp của gia đình, và văn phòng. Rèm cửa giúp tạo sự hài hòa, nét duyên dáng và sống động cho căn phòng. Rèm cửa cũng giúp thể hiện phong cách của gia chủ.

Bên cạnh đó, rèm cửa là vật ngăn cách giữa môi trường bên trong và bên ngoài nhà nên khi bạn mở cửa, bụi và hơi ẩm từ bên ngoài sẽ dễ dàng bám vào tấm rèm cửa. Ngoài ra, bụi từ trần nhà, quạt, lỗ thông gió, bụi khi bạn quét dọn nhà cửa hoặc do các trò đùa nghịch của trẻ cũng sẽ là nguyên nhân khiến rèm che cửa bị bẩn nhanh chóng.

Giặt Là Việt cung cấp gói dịch vụ giặt rèm cho gia đình và công ty của Quý khách hàng, rèm của bạn sẽ luôn sạch như mới.Qui trình giặt màn cửagiặt rèm cửa do giatlaviet cung cấp:

Bước 1: tiếp nhận thông tin -> Khảo sát -> Báo giá -> Đặt lịch làm việc

Bước 2: thảo gỡ phân loại rèm

Tháo gỡ đánh dấu từng khu vực rèm

Phân loại rèm (để áp dụng phương pháp giặt màn cửa, giặt rèm cửa phù hợp)

Ký xác nhận tình trạng rèm

Bước 3: giặt , làm sạch màn (mỗi loại rèm có cách giặt khác nhau)

Bước 4: lắp đặt
Vệ sinh, gia cố lại thanh treo

Lắp đặt rèm về vị trí ban đầu  - cân chỉnh -> nghiệm thu

Đặt biệt:

1. Thời gian cung cấp dịch vụ giặt màn cửa, giặt rèm cửa kéo dài từ7h – 20h mỗi ngày (không tính phí cộng thêm) thời gian giao hàng từ 2-3 ngày làm việc!

2. Nhờ vào việc sử dụng hoá chất diệt khuẩn, dịch vụ giặt màn cửa, giặt rèm cửa do giatlaviet cung cấp không những làm sạch vết bẩn mà còn loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm ký sinh góp phần bảo vệ sức khoẻ tốt hơn cho bạn.

Với những ưu thế vượt trội trên giatlaviet cam kết đem đến cho bạn dịch vụ giặt màn cửa, giặt rèm cửa có chất lượng tốt nhất.

Báo Giá:

* dịch vụ tháo lắp từ A -Z, bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi.

nhân viên của xưởng giặt sẽ đến tận nhà bạn tháo mang đi rèm của bụi bặm ảm mốc và một vài ngày sau sẽ lắp trả lại bạn bộ rèm đã được giặt sạch sẽ thơm tho như mới

*với số lượng dưới 10kg rèm chúng tôi sẽ nhận trọn gói 300k/10kg

*với số lượng trên 10kg rèm sẽ có giá 30k/kg

Ngoài việc vệ sinh miễn phí toàn bộ thanh treo giá đỡ thì Giặt Là Việt còn có dịch vụ sửa chữa rèm cửa nữa nhé! Nhận may lại mếch rèm ore, nhận cắt ngắn rèm, nhận nối dài rèm cửa, thay dây rèm roman, sửa rèm lá văn phòng

Hãy gọi ngay vào số Mr. Việt: 0949792324


Bài viết nổi bật