Giặt Rèm Bằng Máy Giặt Có Được Không?

Xin chào những khách hàng thân thương!

Hôm nay Tôi xin chia sẻ đôi điều về giặt rèm, có thể phần nào sẽ giúp bạn trong việc tự giặt rèm và vệ sinh nhà cửa!

Sống trong thế giới hiện đại, đời sống được nâng cao, nên việc dọn dẹp nhà cửa để có mỗi trường sống trong lành là phải thực hiện thường xuyên. Theo một cuộc khảo sát tưởng tượng thì Osin của những gia đình sống ngoài mặt đường vất vả gấp hai lần osin của những nhà trong hẻm. hihi!!!  Lý do là vì nhà mặt đường nhiều bụi và bẩn nhanh gấp nhiều lần nhà trong ngõ.


Số lần giặt rèm, hay thời gian giữa hai lần giặt rèm phụ thuộc rất nhiều vào lượng bụi bẩn. Vì thế Osin của những nhà mặt đường rất giỏi giặt rèm, họ biết tự giặt rèm bằng máy giặt các bạn nhé! Tôi đã thấy một cô giặt rèm bằng cách ngâm rèm cửa vào một chiếc chậu nhựa rất lớn, sau đó xả hai lần bằng nước, nếu nước vẫn bẩn thì có thể xả thêm lần nữa hoặc xả đến khi nào sạch mới thôi( cái này vất vả nha!).

Sau đó để rèm lên một chiếc ghế nhựa cho ráo bớt nước rồi cho vào máy giặt để vắt khô, vì máy giặt các gia đình thường chỉ vắt được 9kg là nhiều nên phải đợi đến khi rèm ráo nước mới được vắt bằng máy nhé, còn không muốn đợi thì phải vặn bằng tay đấy. mệt lắm ý! Đấy là giặt một chiếc rèm cỡ lớn là vậy, còn với chiếc rèm nhỏ như cái chăn mỏng thì hoàn toàn có thể cho thẳng vào máy mà giặt bình thường, trừ những rèm cửa có nhiều chi tiết hoa văn dễ hỏng ra nhé!


Nói đến giặt rèm hẳn các bạn thấy ái ngại lắm nhỉ? Nhưng từ bây giờ mà muốn giặt rèm thì nên gọi cho tôi nhé, bạn chẳng phải lo lắng gì nhiều, chẳng phải vất vả nhiều, chỉ phải trả tiền thôi, nhưng không phải trả nhiều đâu.yên tâm đi. gọi cho tôi nhé: 0949792324

Đừng tự hành hạ mình, đừng làm osin quá vất vả, vì quả thật tự giặt rèm tại nhà là phức tạp, nhiều công đoạn và tồn tại nhiều rủi ro.

Bài viết nổi bật