Trước hết xin được nhắc lại về khái niệm giặt khô!

Là phương pháp ngâm sợi vải trong dung dịch có tính tẩy rửa và đồng thời phải dễ bay hơi. Phương pháp giặt khô thường áp dụng với những chất liệu dễ bị hỏng khi tiếp xúc với nước, hoặc có tỷ lệ hư hỏng sợi vải nếu giặt bằng cách thông thường.

Với ghế sofa cũng áp dụng phương pháp giặt khô, lý do không phải vì sợi vải của sofa dễ hỏng khi tiếp xúc với nước, mà bởi vì lớp vỏ bọc sofa rất dày nên khó để làm khô. Vì vậy cách tốt nhất để giặt ghế sofa là sử dụng chất giặt tẩy có khả năng bay hơi nhanh.

Lưu ý: Khuyễn mãi chỉ áp dụng vào các ngày thứ 3 hàng tuần


Đối với ghế sofa bị bẩn nặng nề trên diện rộng kèm theo mùi cực khó chịu thì phải phun lượng lớn hóa chất để thấm sâu vào bên trong giúp khử mùi tốt hơn và sạch hơn, nhưng cách này thì hơi tốn kém và sofa sẽ lâu khô hơn. - Nếu sofa nhà bạn bẩn quá thì vẫn phải chấp nhận đau thương thôi.. !!! Giặt ghế sofa chỉ đơn giản là phun hóa chất làm sạch lên bề mặt ghế, sau đó chà rửa cho sạch vết bẩn rồi dùng máy hút công suất cao hút toàn bộ hóa chất ban đầu và chất bẩn từ sofa. Lượng hóa chất phun vào ghế là chất tẩy hữu cơ làm sạch vết bẩn như mồ hôi và bụi cau lại thành ghét, vết thức ăn đổ ra ghế hay vết nước tiểu của trẻ nhỏ. kèm theo một lượng thuốc sát trùng diệt vi khuẩn nấm mốc nữa. Khi bạn gọi cho công ty giặt ghế sofa thì chúng tôi sẽ mặt trong vòng 2 tiếng sau khi gọi. Thời gian giặt một bộ sofa thường là 1 đến 2 tiếng đồng hồ tùy theo kích thước hay tình trạng ghế bẩn nhiều hay bẩn vừa.           Giá giặt một bộ sofa hiện nay dao động từ 350k đến 500k các bạn nhé!!!

Đối với những vết bẩn thông thường như vết đồ ăn, đồ uống đổ ra sofa, hay vết bụi bẩn, mồ hôi, vết máu..vv...thì có thể dùng một lượng nhỏ chất giặt khô cao cấp xịt trực tiếp vào vết bẩn đó rồi lau qua là đã sạch rồi.