Giặt Ghế Sofa Tại Nhà

(Nhật Ký Giặt ghế Sofa tại nhà)

Xin tự giới thiệu, tôi tên là Việt, là nhân viên thường trực phụ trách kinh doanh của webside giatlaviet.com . Công việc hàng ngày của tôi là trực điện thoại tiếp nhận khách hàng giặt là. Bố trí lịch làm việc và sắp xếp nhân công đi giặt ghế sofa tại nhà khách hàng. loanh quanh những công việc như vậy kềm theo một ít những việc không tên khác là trôi qua một ngày....

Cung như mọi ngày, tôi nhân được cuộc gọi của chị Hà vào một buổi sáng sơm,  chị là khách hàng tại địa chỉ P1014 Tòa CT3B X2 Bắc Linh Đàm. Chị Hà có nhu cầu giặt một bộ ghế sofa và một đệm bông ép. Tôi đặt lịch hẹn giặt sofa tại nhà với chị vào ngay buổi chiều hôm đó.

Sau khi đặt lịch cho khách. tôi lại bố trí thợ làm, sau đó đi kiểm tra máy moc dụng cụ cần thiết, đong đủ lượng hóa chất cần dùng cho một bộ sofa và một đệm bông ép. Rồi theo đúng lịch trình chúng tôi có mặt ở nhà chị lúc 2h chiều. Một buổi chiều nắng ròn rã cháy da cháy thịt. :) 

Trước khi bắt tay vào công việc thì tôi có khảo sát qua khối lượng công việc cần làm, những gì chúng tôi cần giặt đó là một chiếc đệm bông ép made in Việt Nam do Vinmatt sản xuất. một bộ ghế sofa màu xám được đặt hàng thiết kế riêng cho căn phòng. Chiếc đệm bông ép được thiết kế bằng chất liệu cotton thoáng mát nên rất dễ thấm hút hóa chất làm sạch và cũng dễ dàng làm khô nhanh chóng sau khi giặt. Nhưng bộ ghế sofa lại làm bằng vải Nhung, một chất liệu giữ nước tốt, vậy nên xác định cần làm ghế sofa trước để đảm bảo thời gian sấy khô nhanh chóng.


Trong quá trình làm việc chúng tôi được chủ nhà rót nước mời uống rất tình cảm. Anh chị còn bổ quả dưa hấu to đùng mời anh em ăn giải khát nữa chứ.  Qua trò chuyện với anh chị chúng tôi được biết cả hai anh chị đều là nhân viên ngân hàng công thương. Vì đều là viên chức nhà nước nên anh chị phải tranh thủ ngày nghỉ thứ 7 để dọn dẹp nhà cửa. Rồi khi dọc đến bộ ghế sofa thì thấy mùi hôi khiếp quá, mà lại không biết phải làm thế nào để giặt sạch bộ sofa. Thế là chị Hà lên mạng search Google, lạc giữa rừng thông tin về các đơn vị giặt là, chị Hà quyết định chọn Giặt là Việt, vì thấy đơn vị có uy tín, được nhiều người khen ngợi. :P. tiện thể chị cũng muốn giặt luôn chiếc đệm vì bọn trẻ nhà chị thi thoảng bị tè dầm....


(còn nữa...)

Thông báo bảng giá giặt ghế sofa tại nhà năm 2017:

Giặt 1 bộ sofa : 400k
Giặt 2 bộ sofa : 700k (giảm 100k cho bộ thứ 2)
Giặt 3 bộ sofa : 900k ( từ 3 bộ trở lên thì tính giá là 300k/bộ)
Giá trên áp dụng cho giặt ghế sofa gia đình, giặt ghế sofa tiếp khách văn phòng! không kể kích cỡ lớn nhỏ đều có giá như nhau miễn là một bộ ghế!

Bài viết nổi bật