Tầm quan trọng của ghế ngồi trông nhà hàng!

Bạn  đang sở hữu một nhà hàng sang trọng, và bạn mong muốn mang lại cho khách hàng sự thoải mái khi bước chân vào cửa hàng của bạn? khách hàng luôn muốn bước vào một cửa hàng được trang trí hợp lý về không gian, cách trưng bày các bức tranh, màu sơn của tường, vị trí ngồi và hướng nhìn của khách hàng đều phải được quan tâm và sắp xếp một cách khoa học.Toát lên sự sang trọng và thoải mái chỉ với những thiết kế đơn giản,  ghế sofa sẽ mang lại cho không gian nhà hàng của bạn không khí dễ chịu, sang trọng và cảm giác thư thái cho thực khách. Không chỉ đơn giản là để trang trí mà ghế sofa đặt biệt được sử dụng với tần suất nhiều hơn ở nhà hàng, việc khách hàng vô ý làm rơi những thức ăn, nước uống sẽ tích tụ lâu ngày gây ra những mùi hôi khó chịu. Và việc vệ sinh ghế sofa bằng phương pháp thủ công đó chưa phải là giải pháp hoàn hảo nhất ?


Đơn vị giặt ghế nhà hàng chất lượng tốt nhất Hà Nội!!

Giatlaviet sẽ giúp bạn trả lại một không gian trong lành, một cảm giác thoải mái khi đặt chân vào nhà hàng vào bất cứ thời đểm nào . Hãy để ghế sofa nhà hàng là một phần quan trọng không chỉ tạo tạo nên sự khác biệt cho từng món ăn,mà còn là nơi  tạo ra những ý tưởng mới cho khách hàng, cho đối tác hay chính bạn và bạn bè của bạn

Dịch vụ giặt ghế cửa hàng ăn uống hay cửa hàng cafe của giatlaviet chúng tôi luôn sử dụng các công nghệ tiên tiến, đa số được nhập khẩu và được kiểm nghiệm. Hóa chất giặt được nhập về từ Singapore, máy giặt nhập từ Italia và đội ngũ kỹ thuật viên nhiều khinh nghiệm sẽ giúp bộ ghế cafe của nhà hàng bạn trở lại như mới.Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực làm sạch các loại chất liệu từ sợi. Giatlaviet luôn đem đến cho khách hàng sản phẩm dịch vụ giặt ghế sofa chất lượng tốt nhất hiện nay.

Nếu cửa hàng bạn có sẵn nhân viên và nhu cầu giặt ghế liên tiếp thì bạn nên mua máy giặt ghế phun hút để có thể tùy ý xử lý những vết bẩn trên ghế ngay khi làm đổ đồ ăn lên ghế, hoặc ngay khi xuất hiện vết bẩn! hoặc vệ sinh định kỳ hàng tháng, Như vậy với chi phí bỏ ra mua 1 máy giặt ghế về ban đầu bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với gọi dịch vụ, và hơn hết là bạn chủ động được việc vệ sinh giặt ghế nhà hàng của bạn! - Ghế sạch hơn và nhiều khách hơn - tại sao lại không nhỉ :P !!!

Hotline: 0949792324 - Email: giatlaviet@gmail.com


Bài viết nổi bật