Khi tiếp nhận khách hàng, chúng tôi thấy rằng có rất nhiều khách hàng chưa phân biệt được đệm mà gia đinh mình đang dùng là loại đệm nào, để giúp khách hàng phân biệt chúng tôi xin đưuọc phân loại như sau:

Đệm kimdan: đệm cao su thiên nhiên Kymdan có tác dụng nâng đỡ cột sống của người sử dụng ở mọi tư thế nằm trong khi ngủ. Đệm KYMDAN có cấu trúc gồm các lỗ vuông to ở phần chân đệm trong khi bề mặt đệm là các lỗ tròn nhỏ được phân bố đều, rộng khắp bề mặt giúp gia tăng tác dụng của sự thông thoáng nhờ tăng cường diện tích tiếp xúc. 

Đệm lò xo: ngoài đệm cao su thì đệm lò xo cũng được đánh giá là chủng loại sản phẩm có độ đàn hồi tối ưu. Độ đàn hồi của đệm lò xo chủ yếu được sinh ra từ hệ thống lò xo thường được làm bằng thép chống gỉ xoắn trong nhiệt độ cao để đảm bảo độ dẻo dai, khả năng chịu áp lực và độ bền của thép. 

Đệm bông ép: đệm bông ép có lõi là các sợi Polyester được ép cách nhiệt tạo thành khối và có độ đàn hồi rất thấp.Chính vì vậy đệm không bồng bềnh và khi người nằm lên mặt đệm vẫn giữ là một mặt phẳng như vậy khung xương được giữ nguyên không bị xô, vẹo nhờ vậy đệm không gây đau lưng cho người nằm.

Đệm everon: nguyên liệu bông PE được tinh chế và ép nhiệt trên cộng nghệ hiện đại của Hàn Quốc bảo đảm đệm vô trùng, thông khí tốt, thoáng và thoát ẩm nhanh.

Như vậy đệm lò xo là loại có lò xo ở giữa và mút ở 4 xung quanh. muốn làm sạch thì chỉ cần giặt mút xung quanh là được, còn ở trong là lò xo thì đương nhiên ko giặt được.


Cách giặt đệm lò xo như sau:

1. Phun hóa chất đã pha chế theo tỷ lệ lên trên mặt đệm và để 30 phút. Mục đích làm sạch mùi mồ hôi và các vết bụi. 

2. xử lý các vết bẩn đặc biệt như vết mốc, vết máu, vết nước tiểu, vết ố vàng.
3. Dùng máy hút bụi để làm khô  và hút sạch bụi trên đệm.

4. đem phơi đệm ra chỗ thoáng gió, kết hợp dùng quạt sấy để đẩy nhanh tốc độ khô đệm!


Dịch vụ giặt đệm của Giặt là Việt với chất lượng tuyệt đối sẽ làm bạn hài lòng, giảm giá 20% khi bạn giặt đệm.

Quy trình giặt thảmghế, nệm được chúng tôi thực hiện nghiêm ngặt từ tất cả các khâu, kết hợp với hóa chất ngoại nhập. Sau khi giặt xong thảm, ghế, nệm sẽ rất sạch và toả ra một mùi thơm nhẹ nhàng, dễ chịu. Tạo nên một môi trường sống, làm việc trong lành, mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Hãy Gọi Ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và phục vụ tận tình!

Mr.Việt : 0949.79.23.24 - 0904.836.997   !!!