Công ty Giặt Là Việt tiếp nhận rất nhiều khách hàng có nhu cầu giặt đệm cao su Kim Đan. Chắc chắn rằng chúng tôi biết cách tốt nhất để làm sạch đệm Kim Đan. thế nhưng Giặt Là Việt thường từ chối nhận giặt đệm cao su Kim Đan. và tư vấn cho khách hàng cách để tự làm sạch đệm. lý do là bởi vì đệm Kim Đan được làm từ cao su thiên nhiên. rất dễ hút ẩm, lâu khô, không thể làm sạch bằng hóa chất thông thường vì đệm sẽ giữ không những hóa chất đó bay hơi! làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Dưới đây chúng tôi xin trích dẫn cách tự làm sạch đệm Kim Đan từ chính nhà sản xuất đệm Kim Đan:

Tôi sử dụng nệm đã lâu, có cách nào để giặt nệm hay không ? Và tôi có thể liên hệ ở đâu để giặt nệm ?

Một khi nệm dơ, có thể làm sạch nệm bằng cách tháo tấm drap (ga) phủ trải giường ra, dùng khăn sạch thấm nước, vắt thật ráo và lau chùi vết bẩn, sau đó làm khô lại bằng cách để bay hơi tự nhiên (vài tiếng đống hồ tùy theo thời tiết và khí hậu) hoặc để quạt gió thổi trực tiếp vào bề mặt nệm bị ướt cho đến khi nệm được khô ráo hoàn toàn (khoảng nửa tiếng đồng hồ).Tuyệt đối không được phơi nệm ra nắng. 

Đối với khách sạn thì nên trang bị Tấm an toàn vệ sinh nệm (đệm) (sản phẩm mới của công ty Kymdan) nhằm ngăn các chất bài tiết của cơ thể (mồ hôi, v.v...) thấm trực tiếp vào nệm, giúp nệm luôn sạch sẽ, không có mùi hôi, hạn chế vi khuẩn phát sinh trong nệm, tiện lợi khi giặt . 

Công ty Kymdan khuyến cáo khách không được giặt nệm, đặc biệt là nghe theo lời quảng cáo các cơ sở bên ngoài vì nguy cơ làm hư hỏng nệm do sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa không thích hợp hay làm khô nệm không đúng cách.

Còn nếu bạn vẫn muốn sử dụng dịch vụ Giặt Đệm của Giặt Là Việt thì đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi!