Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp

Dịch Vụ Làm Vệ Sinh Công Nghiệp

Công tác dọn dẹp vệ sinh sau thi công là cần thiết cho mỗi công trinh mới. Khi lựa chọn dịch vụ làm vệ sinh công nghiệp thì sẽ đảm bảo được chất lượng và tiến độ bàn giao công trình, do việc dọn dẹp bằng máy công nghiệp là nhanh hơn rất nhiều!


    Công ty vệ sinh chúng tôi luôn tiên phong ứng dụng các công nghệ giải pháp mới nhất trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Đồng thời,  cũng là nhà phân phối cấp cao của nhiều thương hiệu toàn cầu uy tín về máy móc thiết bị làm sạch như; hãng TENNANT (Hoa Kỳ), KLENCO (Singapore), PULEX (Italy) Hơn 5 Năm làm Vệ Sinh Công Nghiệp tại Hà Nội  chúng tôi đã: 

- Cung cấp nhân viên làm sạch hàng ngày cho: Văn phòng, Tòa Nhà, Bệnh viện, Trường học, Siêu thị... 

- Tổng vệ sinh các công trình sau xây dựng 

- Tổng vệ sinh Nhà cửa, Văn phòng,...một lần hoặc hàng tháng, Quý, Năm 

- Vệ sinh kính văn phòng và kính nhà cao tầng - Giặt các loại thảm sàn, ghế văn phòng, ghế sofa...


Mục tiêu và định hướng tương lai trong ngành vệ sinh công nghiệp:

- Khẳng định và giữ vị thế là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

- Trở thành nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm máy móc thiết bị làm sạch tại Việt Nam; Đặc biệt mở rộng phân phối có chọn lọc các thương hiệu máy móc thiết bị làm sạch uy tín trên toàn cầu nhằm cung cấp thêm sự lựa chọn cho khách hàng.

- Tăng cường đầu tư, nghiên cứu cải tiến và nâng cao chất lượng dịch cụ làm sạch công nghiệp, dịch vụ bán hàng và hậu mãi, đảm bảo nhu cầu khách hàng luôn được đáp ứng nhanh nhất và chu đáo nhất.

- Sản phẩm dịch vụ công nghiệp chất lượng, an toàn, công nghệ tiên tiến.

- Sản phẩm máy móc thiết bị làm sạch chất lượng cao, kỹ thuật hiện đại.

- Quan hệ đối tác, khách hàng chân thành và bền vững.

- Trách nhiệm với cộng đồng.

- Môi trường làm việc thân thiện, năng động và chuyên nghiệp.


Khách hàng là bạn đồng hànhThành công của chúng tôi được quyết định bởi sự lựa chọn của khách hàng. Kiên định với nguyên tắc hoạt động “Uy tín, chất lượng, vì quyền lợi khách hàng”, sức mạnh của chúng tôi cùng với đối tác mang lại giá trị và sự tin cậy cho khách hàng qua những dịch vụ, sản phẩm chất lượng trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.Con người là sức mạnh

Thành công của chúng tôi bắt nguồn từ yếu tố con người. Chúng tôi làm việc trong môi trường an toàn và thoải mái. Từ cán bộ quản lý đến nhân viên, chúng tôi tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau, chia sẻ kinh nghiệm, tinh thần đồng đội và nỗ lực đưa ra những giải pháp sáng tạo về vệ sinh công nghiệp

Bài viết nổi bật