Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Hà Nội

Vì Sao Nên Trải Thảm Văn Phòng ?


  1. Một không gian văn phòng đẹp, lịch sự luôn gây được thiện cảm với mọi người. Không gian làm việc sảng khoái sẽ mang lại hiệu quả công việc cao trong môi trường làm việc chuyên nghiệp. Màu sắc có ảnh hưởng rất lớn tới khả năng lao động của con người, nhất là những ngành nghề đòi hỏi sự sáng tạo cao.
  2. Khó có thể nhốt mình 8 tiếng trong 4 bức tường bức bối, chật chội để sáng tạo những ý tưởng độc đáo. Với ảnh hưởng của thời đại công nghệ thông tin, nội thất văn phòng được bố trí đơn giản mà vẫn hiện đại.
  3. Từ yếu tố đó, thảm trải sàn là một vật liệu trang trí không thể thiếu trong yếu tố màu sắc thiết kế của căn phòng.
  4. Hơn thế những ưu điểm và lợi ích mà thảm văn phòng mang lại như giảm tiếng ồn, giữ ấm cho căn phòng vào mùa đông, chống trơn trượt,...là những yếu tố quan trọng hàng đầu khiến nó không thể thiếu được trong các văn phòng hiện đại ngày nay.


Vì Sao Nên Vệ Sinh Thảm Định Kỳ?


  1.  Vết bẩn trên bề mặt thảm nếu để quá lâu không xử lý thì việc xử lý thảm là khó khăn hơn rất nhiều
  2.  với vết bẩn lâu ngày thì phải chà rửa nhiều lần hoặc sử dụng hóa chất có tính tẩy rửa cao sẽ làm thảm phai màu, mục nát
  3.  Với những vị trí hay đi lại và tiếp xúc nhiều với thảm thì sẽ là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển - có nguy cơ gây hại đến sức khỏe con người
  4.  Việc vệ sinh bảo dưỡng thảm định kỳ sẽ giúp thảm giữ được độ ổn định cơ học. không bị phai màu,
Chi tiết:

- Di chuyển đồ đạc trước khi giặt thảm

- Hút qua bụi trên thảm nếu thảm có nhiều bụi bẩn như mạt cưa hay bột bả thạch cao

- Dùng chất tẩy đốm để tẩy các vết bẩn trên bề mặt thảm trước khi dùng máy giặt thảm làm đại trà (dùng bàn chải tay xử lý vết bẩn).

- Dùng bàn chải tay hoặc máy chà cầm tay để giặt các góc tường, chân tường và những nơi máy giặt thảm không vào đánh được

- Dùng máy giặt thảm chuyên dụng có gắn bàn chải giặt thảm và thùng đựng hóa chất để làm sạch thảm.

- Dùng máy giặt thảm phun hút để phun 1 lần nước sạch lên thảm đồng thời hút sạch các chất bẩn khỏi mặt thảm ( giặt xả).

- Dùng máy thổi khô để làm khô thảm

- Khi thảm khô, kê lại đồ đạc về vị trí ban đầu.


Quy trình giặt thảmgiặt ghế, nệm được chúng tôi thực hiện nghiêm ngặt từ tất cả các khâu, kết hợp với hóa chất ngoại nhập. Sau khi giặt xong thảm, ghế, nệm sẽ rất sạch và toả ra một mùi thơm nhẹ nhàng, dễ chịu. Tạo nên một môi trường sống, làm việc trong lành, mang lại sự hài lòng cho quý khách.


Hotline: 0949.79.23.24 !!

Bài viết nổi bật

Sản phẩm nổi bật