Dịch Vụ Giặt Rèm Cửa Hà Nội 2019

Năm 2019 tiếp tục ghi nhận những bước tiến mạnh mẽ trong nền công nghiệp 4.0 , vậy ngành giặt là - giặt rèm cửa tại nhà - có những gì mới?


Những ai sinh sống và làm việc tại Hà Nội đều dễ dàng nhận thấy mật độ dịch vụ giặt là phát triển một cách chóng mặt. trung bình trên một con phố thì cứ cách 50m sẽ có một cửa hàng giặt khô là hơi. Đó là sự tiện lợi cho khách hàng, không cần phải đi xa, các cửa hàng giao nhận tại nhà cũng không phải trả đồ xa.

Nhưng mặt trái của nó là sự cạnh tranh khốc liệt, cạnh tranh về giá cả,  về chất lượng dịch vụ. Nhất là thời buổi công nghệ thông tin phát triên, các trang mạng xã hội có thể chia sẻ về trải nghiệm của người dùng. Một cửa hàng giặt là được đánh giá làm việc tốt, chất lượng cao sẽ ngày càng đông khách, và ngược lại nếu làm không tốt thì sẽ mất khách rất nhanh.Đối với Giặt Là Việt, đã có kinh nghiệm cung cấp dịch vụ giặt rèm cửa trên 8 năm, phục vụ hàng nghìn khách hàng, giặt hàng nghìn bộ rèm, nắm bắt đưuọc cách xử lý các loại chất liệu vải, hiểu và giải quyết đưuọc các yêu cầu của khách hàng, Được khách hàng tin tưởng và bình chọn, Chính vì vậy chúng tôi ngày càng phát triển bền vững, không xảy ra tình trạng mở tiệm hôm trước rồi hôm sau dẹp tiệm luôn.

Giặt Là Việt phục vụ khách hàng trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội, quý khách có nhu cầu vui lòng gọi sđt: 0949792324

Bài viết nổi bật

Sản phẩm nổi bật