Dịch vụ giặt ghế sofa chất lượng cao

Vào một ngày chủ nhật đẹp trời nào đó, Bạn! một người phụ nữ đảm đang quyết định dọn dẹp nhà cửa cho sạch sẽ ngăn nắp. Bỗng nhiên phát hiện rằng bộ sofa có những vết loang lổ thật bẩn quá....làm sao bây giờ nhỉ????

Giới thiệu dịch vụ giặt ghế sofa chất lượng cao tại nhà!


Bạn sẽ nghĩ cách để làm sạch những vết bẩn đầu tiên. Nhưng hãy thay đổi suy nghĩ của bạn đi nhé, thực sự bạn không có đủ dụng cụ và thời gian để giặt bộ sofa đâu, hãy nghĩ đến chúng tôi đi, một đơn vị chuyên gia giặt ghế sofa đây

Khi bạn tự làm sạch ghế sofa tại nhà sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề, có cả những rủi ro đáng tiếc. Mà chắc chắn rằng khi bạn biết đến dịch vụ giặt ghế sofa rồi thì sẽ không bao giờ nghĩ đến việc tự giặt nữa.

Giặt ghế sofa tại nhà chỉ đơn giản là phun hóa chất làm sạch lên bề mặt ghế, sau đó trà rửa cho sạch vết bẩn rồi dùng máy hút công suất cao hút toàn bộ hóa chất ban đầu và chất bẩn ra khỏi sofa. Lượng hóa chất phun vào ghế thường là chất tẩy hữu cơ để làm sạch vết mồ hôi cáu lại thành ghét, vết thức ăn đổ ra ghế hay vết nước tiểu của trẻ nhỏ. kèm theo đó là một lượng thuốc sát trùng để diệt vi khuẩn nấm mốc nữa.


Khi bạn gọi cho công ty giặt ghế sofa thì họ sẽ có mặt trong vòng 2 tiếng sau khi gọi. Thời gian để giặt một bộ sofa chất lượng cao thường là 1 đến 2 tiếng đồng hồ. tùy theo kích thước hoặc tình trạng ghế bẩn nhiều hay bẩn vừa phải.

Thời gian sấy khô khoảng 2 tiếng đồng hồ. tùy vào thiết bị sấy, và chất liệu của sofa có giữ ẩm hay không.

Giá giặt 1 bộ sofa chỉ từ 300k đến 500k thôi. hoàn toàn có thể chấp nhận được!

Khi có nhu cầu giặt ghế sofa hãy gọi cho chúng tôi : Hotline: 0949792324

Bài viết nổi bật