Dịch Vụ Giặt Thảm

Công ty cung cấp dịch vụ giặt thảm chất lượng hàng đầu!

Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm một biện pháp làm sạch tấm thảm đang nhem nhuốc và bốc mùi...

Chẳng có cách nào ngoài việc đem thảm đi giặt đâu bạn ạ.enlightened

Thật đó, bạn đừng nghĩ đến việc xịt nước hoa để khử mùi nhé, bởi vì việc xịt nước hoa chỉ giải quyết vấn đề chớp nhoáng mà thôi. Tinh dầu trong nước hoa chỉ lưu lại trên thảm thời gian rất ngắn, không đủ liều lượng để át được mùi hôi sinh ra từ sợi thảm. Trừ khi bạn có nước hoa hạng sang và sức nửa lít "nước hoa Pháp" có giá cỡ ngàn USD chỉ để làm thơm tấm thảm.crying

Giặt thảm là công việc loại bỏ chất bẩn hữu cơ, là tác nhân gây mùi chủ yếu, các chất hữu cơ đó bao gồm đồ ăn, thức uống, nước tiều của động vật các cấp từ thấp đến cao, từ trẻ nhỏ đến chó +mèo +heo +chuột...vv...!

Khi đã loại bỏ được phần lớn chất bẩn hữu cơ có trong thảm thì lúc này chỉ còn mùi hôi nhẹ đặc trưng của sợi thảm. Đó là mùi tanh nồng khi sợi vải bẩn gặp nước. Bạn sẽ hỏi vì sao giặt rồi mà vẫn có mùi??  

Nên nhớ là tấm thảm rất dày, thường có diện tích 4 đến 10 m2/tấm vì vậy không công ty giặt thảm nào có thể đảm bảo sẽ loại bỏ hoàn toàn chất bẩn khỏi diện tích thảm khá lớn như vậy được. và cũng không có ai đầu tư một chiếc máy để làm việc đó vì sẽ rất đắt đỏ. Chúng ta hoàn toàn có thể khắc phục mùi hôi đó bằng tinh dầu thơm, bởi vì khi giặt xong thì lượng chất bẩn chỉ còn lại rất ít, cùng lúc đó chúng ta thêm một lượng tinh dầu thơm cùng với nước sẽ tạo liên kết ion giúp lưu lại mùi hương trên sợi thảm lâu hơn. Và gần như mùi hôi trên thảm không còn nữa.

Nói thêm về cách giặt thảm nhé.

Máy giặt thảm hiện nay đa phần là loại phun hút. Có nghĩa là sẽ phun một lượng hóa chất giặt thảm lên, và cũng trong cái máy đó có một mâm chải, kích thước đúng như một cái mâm có gắn lông bàn chải, cái mâm này sẽ quay với tốc độ hợp lý để tác động vào sợi thảm làm các chất bẩn bị bong ra khỏi sợi thảm. Sau đó sẽ có một máy hút công nghiệp công suất cao, có nhiệm vụ hút nước+ hóa chất +chất bẩn ra khỏi sợi thảm. Tiếp theo là phun thêm một chút nước xả vải kèm theo tinh dầu thơm lên vải. chờ cho tinh dầu hoạt hóa sâu trong thảm rồi sẽ hút nước xả giống như hút hóa chất + nước lúc nãy. Công việc cuối cùng là sấy khô thảm và đóng gói lại and trả hàng cho khách. à quên...còn phải thu tiền công nữa chứ. hehe

Còn về dịch vụ giặt thảm tại nhà thì tôi xin được nói thêm ở phần sau nhé!

Chốt lại là các bạn không nên thắc mắc về cách giặt thảm cao siêu hơn ở Việt Nam. Nguyên lý giặt thảm tôi đã nêu ở trên, nếu không làm như thế thì không đảm bảo chất lượng và giá thành tốt được. Nếu làm sạch hơn đương nhiên cái giá sẽ rất khác, còn nếu chỉ phun hay xịt nước khử mùi hay nước hoa lên thảm thì xin nhắc lại rằng đó chỉ là "biện pháp tình thế" mà thôi. Và đương nhiên phải có đủ máy móc và thiết bị cùng hóa chất thích hợp nữa. Vì vậy bạn nên giao việc giặt thảm này cho công ty chúng tôi nhé.!!

Liên hệ: 0949.79.23.24

Bài viết nổi bật