Cách làm phồng áo lông vũ bị vón cục

Xin chào những vị khách hàng thân thương!

Áo lông vũ được nhiều người ưa dùng vì tính năng đặc biệt mà chất liệu khác không có được. Thứ nhất vì lông vũ là chất liệu hoàn toàn tự nhiên, Thứ hai là đặc điểm rất nhẹ và giữ nhiệt tốt. Tuy nhiên lông vũ lại có nhược điểm là rất hay bị vón cục nếu giặt không đúng cách.


Giặt Là Việt sẽ hướng dẫn các bạn cách giặt áo lông vũ không bị vón cục nhé.

Trước hết các bạn nhất định phải có máy giặt, mục đích là để vắt kiệt nước mà không làm vón lông vũ, chúng ta đều biết lông vũ lấy từ bộ lông của loài thủy cầm. vậy nên có thể có mùi hôi từ lông vũ. Cách giặt áo lông vũ thì không khác cách giặt các loại quần áo thông thường nhiều. Điều quan trọng là phải giặt thật nhanh, hạn chế tối đa thời gian ngâm áo trong nước, bởi vậy tôi nói các bạn nhất định phải có máy giặt.

Điều thứ hai là các bạn nhất định phải có máy sấy. Ngoài tiệm giặt là thì sẽ có mấy sấy có chức năng thổi hơi nóng sẽ phục hồi độ căng phồng của áo lông vũ. Còn các bạn tự giặt tại nhà thì có thể dùng máy sấy tóc để thổi thủ công từng ô từng ô một, thời gian sẽ lâu nhưng sẽ tiết kiệm đưuọc chi phí.

Tóm lại tinh hoa của việc làm phồng áo lông vũ là dùng máy sấy. nhiệt độ từ luồng gió nóng của máy sấy sẽ làm lông vũ phồng tơi.


Vấn đề giặt áo lông vũ cơ bản chỉ có vậy. Tuy nhiên tôi cũng xin được chia sẻ đôi điều về áo lông vũ,

1. Không nên giặt khô áo lông vũ, vì lông vũ là chất liệu hoàn toàn tự nhiên, Dung môi giặt khô sẽ làm lông vũ cứng đơ, dễ gẫy vụn, và hoàn toàn không thể phục hồi nếu bị xẹp.

2. Phần lớn áo lông vũ không làm từ "lông vũ" xịnLông vũ xịn là lông tơ mọc ở nách, háng, bụng của loài thủy cầm. Lớp lông vũ xịn rất bông, nhẹ, giữ nhiệt tốt hơn lớp lông vũ ở cánh và đuôi. Đó là lý do vì sao cùng là áo lông vũ thật mà giá cả lại chênh lệch nhau hàng triệu đồng.

3. Còn nhiều điều muốn chia sẻ lắm nhưng viết ra đây biết bao giờ cho hết nhỉ. hihi

Các bạn có bất cứ vấn đề gì về áo lông vũ thì gọi cho mình nhé. Mình tư vấn và giải đáp: Khôi: 0966.583.718

Bài viết nổi bật